Home / Tin tức / Bổ não/Thần kinh / Những thói quen đơn giản giúp cải thiện não bộ

Những thói quen đơn giản giúp cải thiện não bộ

Không quá cầu kỳ và khó khăn trong việc chăm sóc não của bạn, bạn chỉ cần thực hiện những thói quen mà Hoạt Não Tuần Hoàn Medi Happy mách dưới đây, không chỉ cải thiện hoạt động não bộ mà còn giúp não bộ phát triển khỏe mạnh.

Hoạt Não Tuần Hoàn Medi Happy

Não bộ là trung tâm điều khiển hoạt động của cơ thể

Bộ não là trung tâm điều khiển mọi hoạt động của cơ thể, và cơ thể cũng sẽ gây ảnh hưởng cho não bằng các phản hồi đến hệ thần kinh. Chính nhờ vào sự phối hợp nhịp nhàng giữa bộ não và cơ thể, chúng ta mới nhận thức được thế giới xung quanh.

Dưới đây là một số cách có thể sử dụng để cải thiện hoạt động não bộ, giúp não bộ luôn khỏe mạnh.

Hãy cười thật nhiều

Nhiều nghiên cứu cho thấy, nụ cười sẽ ‘đánh lừa’ được bộ não, giúp bạn giảm bớt căng thẳng, lo lắng và trở nên vui vẻ hơn.

Trong một cuộc thí nghiệm yêu cầu những người tham gia dùng miệng để giữ những chiếc đũa. Đây là tư thế gia tăng kích hoạt các cơ mặt giống như khi họ đang cười.

Các chuyên gia nhận thấy rằng, những người hoàn thành nhiệm vụ giảm bớt những hormone gây căng thẳng. Thí nghiệm này cũng đã chứng minh câu nói  “nụ cười bằng mười thang thuốc bổ” là hoàn toàn phù hợp.

Hoạt Não Tuần Hoàn Medi Happy

Cười nhiều giúp giảm căng thẳng và lo lắng

Mở rộng vòng tay để mạnh mẽ hơn

Theo kiến thức mà các chuyên gia Hoạt Não Tuần Hoàn Medi Happy biết được, động tác mở rộng vòng tay có thể làm thay đổi hàm lượng hormone trong cơ thể, khiến người ta cảm thấy tràn đầy nang lượng và sẵn sàng đối mặt với các rủi ro.

Thiền giúp đầu óc sáng suốt

Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng tư thế ngồi thiền kết hợp với việc hít thở sâu có thể giúp điều hòa trí óc và thanh lọc bộ não, giúp cải thiện chức năng não bộ.

Hoạt Não Tuần Hoàn Medi HappyThiền giúp điều hòa trí óc và thanh lọc bộ não

Nghỉ trưa để linh hoạt hơn

Các nghiên cứu cho thấy ngoài việc giúp bộ não nghỉ ngơi sau thời gian làm việc căng thẳng, giấc nghỉ trưa còn góp phần kích thích trí nhớ, cải thiện hiệu quả học tập và tăng cường khả năng tư duy.

Coi não như trái tim của bạn

Bệnh tim xảy ra khi động mạch cung cấp máu cho tim bị cản trở. Điều này có nghĩa là lượng dinh dưỡng cần thiết không đủ cung cấp cho tim. Và điều này cũng xảy ra tương tự với bộ não của chúng ta. Chỉ cần quá trình tuần hoàn gặp vấn đề, lượng máu đến não cung cấp không đủ sẽ khiến não bộ thiếu các chất dinh dưỡng thiết yếu, từ đó gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chức năng của nó.

Để tránh tình trạng này, chúng ta cần tiến hành kiểm tra cholesterol theo định kỳ. Đồng thời nên sử dụng thực phẩm chức năng hoạt não tuần hoạt Medi Happy.

Giới Thiệu Hoạt Não Tuần Hoàn Medi Happy

Hoạt Não Tuần Hoàn Medi Happy

Hoạt Não Tuần Hoàn giúp phục hồi và bảo vệ tế bào thần kinh não

Viên uống này được chiết xuất từ các thảo dược như: Cao đinh lăng, Ginkgo biloba (Bạch quả), Coenzyme Q10, Magie lactat hydrat, GABA, Blueberry (Việt quất), Vitamin B6, Chiết xuất hòe hoa, Rau đắng biển (Bacopa monnieri), Alpha lipoic Acid, Cao đương quy. Tất cả các nguyên liệu đều tốt cho sức khỏe, hỗ trợ quá trình phục hồi tế bào thần kinh nhanh chóng, khai thông mạch máu não. Đồng thời thành mạch máu được tăng cường, đảm bảo lượng máu lưu thông đến não đủ. Cải thiện trí nhớ, nâng cao hiệu quả tập trung, tai biến mạch máu não và đột quỵ được ngăn ngừa. Phòng ngừa và điều trị rối loạn tiền đình hiệu quả.

Ngoài ra, Hoạt não tuần hoàn Medi Happy còn giúp dưỡng não, bổ não, giúp phục hồi và bảo vệ tế bào thần kinh não. Các triệu chứng của tai biến mạch máu não, rối loạn tiền đình, chấn thương sọ não được giảm thiểu rõ rệt.

Giới Thiệu

 

LƯU Ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


ĐẶT HÀNG NGAY THÔI!
HoaDaVietNam sẽ liên hệ lại ngay cho bạn trong thời gian sớm nhất!

 

About Trần Khoa

Check Also

Thảo dược Hoạt Não Tuần Hoàn Medi Happy

Có nên sử dụng Thảo dược Hoạt Não Tuần Hoàn?

Máu não không lưu thông gây nên các tình trạng như hoa mắt, chóng mặt, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *