Home / Tin tức / Review của khách hàng về sản phẩm Nam Xoang Plus của medi happy

Review của khách hàng về sản phẩm Nam Xoang Plus của medi happy

Nam Xoang Plus Medi Happy là sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chị Bích Ngọc (35 tuổi, Hà Nội), một khách hàng đã review sử dụng Nam Xoang Plus được mua tại công ty Always thông qua bài phỏng vấn dưới đây.

“Chào chị, cảm ơn chị đã tham gia cuộc phỏng vấn của chúng tôi! Xin hỏi, vì sao chị quyết định sử dụng Nam Xoang Plus Medi Happy do công ty TNHH Always phân phối ?”

Chị Bích Ngọc: “Trước đây mình cũng nghe khá nhiều đến sản phẩm Nam Xoang Plus của Medi Happy nhưng gần đây mới có điều kiện sử dụng. Mình quyết định chọn Always vì địa chỉ này đã có uy tín khá lâu, nhiều đồng nghiệp của mình cũng hay lựa chọn thực phẩm chức năng tại đây. Hơn nữa, mình được biết Always là nhà phân phối chính hãng sản phẩm của Medi Happy tại Việt Nam nên các mặt hàng tại đây có nguồn gốc rõ ràng, giá rẻ như giá gốc, nguyên liệu từ thiên nhiên và nhận sự hỗ trợ chuyển giao quy trình kiểm định chất lượng sản phẩm từ thương hiệu này nên khá yên tâm.”

Nam Xoang Plus an toàn, hiệu quả

Thảo dược điều trị viêm xoang Nam Xoang Plus

“Xin hỏi chị sử dụng Nam Xoang Plus cách đây lâu chưa, chị có hài lòng với kết quả hiện tại của mình ?”

Chị Bích Ngọc: “Mình đã sử dụng Nam Xoang Plus Medi Happy cách đây gần 3 tháng, khoảng 1 tháng sau khi sử dụng hiện tượng viêm xoang được cải thiện rõ rệt. Các triệu chứng nghẹt mũi, chảy nước mũi, đau nhức vùng má, đau nhức giữa 2 mắt,….. hầu như không còn. Điều này làm mình vô cùng bất ngờ. Cho đến tận bây giờ, mình rất hài lòng về điều này.”

Thảo dược Medi Happy

Thành phần của Nam Xoang Plus là các dược liệu tự nhiên 

“Chị có thể chia sẻ một chút về quá trình sử dụng Nam Xoang Plus Medi Happy của chị với mọi người không? Có tác dụng phụ nào xuất hiện khi chị sử dụng Nam Xoang Plus Medi Happy không ?”

Chị Bích Ngọc: “Quá trình sử dụng Nam Xoang Medi Happy của mình không có gì khó khăn. Trước khi sử dụng mình được kiểm tra, thăm khám khá kỹ, sau đó các bác sĩ chuyên khoa tư vấn về sản phẩm và hướng dẫn mình cách sử dụng. Nam Xoang Plus là dạng xịt nên nhanh chóng loại bỏ dịch viêm xoang ra bên ngoài. Tất cả những dịch nhầy mũi, mủ vàng xanh do vi khuẩn trong khoang mũi chết được đẩy ra ngoài giúp mũi của mình được thông thoáng và vô cùng dễ chịu. Đặc biệt, sản phẩm này còn có tác dụng tiêu viêm, thải độc và giúp niêm mạc mũi nhanh chóng phục hồi, hoạt động bình thường trở lại. Nhờ có Nam Xoang Plus Medi Happy mà mũi mình không còn cảm giác đau nhức mỗi khi chuyển mùa.”

Nam Xoang Plus

Nam Xoang Plus mang lại sự hài lòng cho khách hàng

Medi Happy rất vui khi khách hàng của mình nhận được kết quả như ý, chúng tôi mong muốn rằng sẽ giúp được nhiều khách hàng hơn nữa có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Giới Thiệu

 

LƯU Ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


ĐẶT HÀNG NGAY THÔI!
HoaDaVietNam sẽ liên hệ lại ngay cho bạn trong thời gian sớm nhất!

 

About Trần Khoa

Check Also

Cuộc thi ảnh về Cha Mẹ vào mùa Vu Lan Báo Hiếu năm 2018

Với mong muốn tạo một mùa Vu Lan ý nghĩa, Hoa Đà Việt Nam tổ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *